Bế mạc Đại hội Thể dục thể thao huyện Tuần Giáo lần thứ IX, năm 2022

Thứ hai - 28/03/2022 10:24
Chiều ngày 27/3, Đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ IX năm 2022 đã hoàn thành các nội dung thi đấu, tổng kết và trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao tại Đại hội.

 Được tổ chức từ ngày 25 - 27/3, thu hút trên 700 vận động viên của 39 đơn vị tham dự, trong đó có 24 đoàn của các khối thi đua, khối các ngành và 19 xã, thị trấn, dự tranh giải ở 60 nội dung của 11 môn thi đấu. Sau ba ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần: “Thể thao Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng và Tiến bộ”, với mục tiêu “Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn”, không ngừng chinh phục đỉnh cao các môn thể thao” Đại hội TDTD huyện Tuần Giáo lần thứ IX đã kết thúc thành công tốt đẹp, đạt được mục đích và yêu cầu đề ra, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid 19.

Về tham gia Đại hội, hầu hết các vận động viên đều có trình độ chuyên môn cao, nắm bắt luật và thi đấu nhiệt tình, trên tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Qua thời gian thi đấu, các vận động viên tham gia thi đấu tại đại hội đã cống hiến cho khán giả những trận đấu kịch tính, bất ngờ, thu hút đông đảo khán giả đến cổ vũ, động viên và đã đạt được thành tích xuất sắc đem vinh quang về cho đơn vị, cá nhân mình.

Các môn thi đấu tại đại hội được tổ chức đúng tiến độ, bảo đảm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đại hội Thể dục thể thao lần này cũng góp phần đánh giá phong trào thể dục thể thao trên địa bàn huyện. Trên cơ sở đó, huyện tiếp tục phát huy những thế mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn và có kế hoạch phát triển sự nghiệp thể dục thể thao phù hợp hơn, giúp phong trào ngày càng phát triển.

Ban tổ chức đã trao 03 giải nhất toàn đoàn cho xã Quài Tở, Ta Ma, Phòng GD&ĐT; 03 giải nhì cho Thị trấn Tuần Giáo, xã Tỏa Tình, Trường THPT; trao 03 giải ba toàn đoàn cho xã Chiềng Đông, xã Tênh Phông và Khối VHXH và trao giải: Nhất, Nhì, Ba cho các đội tuyển, vận động viên tham gia tranh tài của  11 môn thi đấu gồm: Cờ vua, Cờ tướng, Điền kinh, Cầu lông, Đẩy gậy, Bóng bàn,  Chạy Việt dã, Bắn nỏ, Tung còn, Tù lu, Kéo co.
 

A30
A10


 

A20
 

Nhân dịp này, UBND huyện Tuần Giáo đã tặng giấy khen cho 10 tập thể và 40 cá nhân có thành tích trong chỉ đạo, tổ chức  Đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ IX năm 2022.

Đại hội TDTT huyện Tuần Giáo lần thứ IX năm 2022 là ngày hội thể thao lớn của huyện, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại, tạo điều kiện phát triển phong trào thể dục thể thao của huyện nhà, đặc biệt là phát triển các môn thể thao truyền thồng. Đây cũng là cơ sở để tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia thi đấu tại Đại hội TDTT tỉnh Điện Biên lần thứ XI năm 2022./.\

T/h: Lường Phượng - Phạm Tuấn
Trung tâm VH-TT-TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây