Các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện thuộc đơn vị bầu cử số 10 tiếp xúc cử tri xã Tênh Phông

Thứ ba - 18/05/2021 15:30
Ngày 17/5 Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện Tuần Giáo đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Tuần Giáo, nhiệm kỳ 2021 – 2026, thuộc đơn vị bầu cử số 10 tại xã Tênh Phông và xã Tỏa Tình. Tại hội nghị, các ứng cử viên và cử tri của 02 xã Tênh Phông và Tỏa Tình thực hiện đúng quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19.
Đồng chí Trần Bình Trọng – Phó chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo trao đổi với cử tri xã Tênh Phông
Đồng chí Trần Bình Trọng – Phó chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo trao đổi với cử tri xã Tênh Phông

Danh sách 03 ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Tuần Giáo, nhiệm kỳ 2021 – 2026, tại tổ bầu cử số 10 gồm các ông, bà: Ông Trần Bình Trọng – Phó chủ tịch HĐND huyện Tuần Giáo; Bà Mùa Thị Dua – Phó chủ tịch Hội phụ nữ xã Tênh Phông; Bà Mùa Thị Xế - Chủ tịch Hội phụ nữ xã Tênh Phông.

Tại hội nghị, cử tri của 02 xã đã nghe tóm tắt tiểu sử các ứng cử viên đại biểu HĐND huyện Tuần Giáo, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thực hiện ứng cử tại tổ bầu cử số 10. Các ứng cử viên thông qua chương trình hành động của mình nếu được bầu là đại biểu HĐND huyện. Cử tri của 02 xã đã thể hiện sự đồng tình, nhất trí cao với chương trình hành động của các ứng cử viên. Đồng thời, bày tỏ mong muốn các ứng cử viên nếu trúng cử cần quan tâm thực hiện đúng chương trình hành động của mình; bằng trí tuệ, sự nhiệt huyết đóng góp cho sự phát triển toàn diện của xã Rạng Đông nói riêng, huyện Tuần Giáo nói chung, nhất là công cuộc xóa đói giảm nghèo, nâng cao mức sống cho nhân dân. Cùng với đó, nâng cao tinh thần, trách nhiệm của người đại biểu dân cử trong tham mưu xây dựng ban hành các nghị quyết, truyền tải được tâm tư, nguyện vọng, kiến nghị của cử tri tới các ngành chức năng.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Tênh Phông và xã Tỏa TÌnh bày tỏ mong muốn Đảng, Nhà nước quan tâm hơn nữa đến đời sống của người dân, giúp người dân xóa đói giảm nghèo, nâng cao đời sống cho bà con nhân dân.

Thay mặt các ứng cử viên, đồng chí Trần Bình Trọng đã trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri và cảm ơn những tình cảm và sự tin tưởng, đồng thuận mà cử tri xã Tênh Phông và Tỏa Tình đã dành cho các ứng cử viên ĐB HĐND huyện Tuần Giáo; các ứng cử viên bày tỏ khát vọng đóng góp cho sự phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, chăm lo đời sống nhân dân trên địa bàn, hoàn thành trách nhiệm của người đại biểu đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân./.

Nguồn tin: Tin, ảnh: Lường Phượng Trung tâm Văn hóa TT - TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây