Công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác cán bộ tại xã Chiềng Sinh

Thứ năm - 05/05/2022 15:14
Chiều ngày 4/5, tại xã Chiềng Sinh, Huyện ủy Tuần Giáo đã tổ chức lễ công bố Quyết định của BTV Huyện ủy về công tác luân chuyển, điều động cán bộ, bổ nhiệm chức danh Phó Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Sinh. Dự và trao Quyết định có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng ban có liên quan và đầy đủ lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Chiềng Sinh.
image001
 

Theo Quyết định số 1640-QĐ/HU, ngày 29/4/2022 của Huyện ủy Tuần Giáo, đồng chí Lò Văn Túc, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Chiềng Đông   được Ban Thường vụ Huyện ủy điều động, chỉ định tham gia BCH, BTV và giữ chức vụ Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Chiềng Sinh, nhiệm kỳ 2020 - 2025, kể từ ngày 1/5/2022.

Tại buổi trao quyết định, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ cho đồng chí Lò Văn Túc, đồng thời nhấn mạnh: Đồng chí Lò Văn Túc là cán bộ lãnh đạo, quản lý, công tác lâu năm và có kinh nghiệm về công tác xây dựng Đảng. Hàng năm, đồng chí Túc đều được đánh giá hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Được các cấp, các ngành ghi nhận và khen thưởng. Đồng thời mong muốn đồng chí ở môi trường mới, tiếp tục phát huy những ưu điểm, kinh nghiệm đã có trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo về công tác xây dựng Đảng, MTTQ và các đoàn thể; sớm tiếp cận các công việc của Đảng bộ trên cơ sở quy chế làm việc của BCH Đảng bộ xã Chiềng Sinh, cùng với tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao. Đối với Đảng bộ xã Chiềng Sinh, đồng chí yêu cầu Ban Chấp hành Đảng bộ, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể, cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ tạo mọi điều kiện hỗ trợ, giúp đỡ đồng chí Túc hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Tại buổi lễ, đồng chí Lò Văn Túc đã cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo huyện Tuần Giáo và hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng nỗ lực hết mình, nêu cao tính tiên phong gương mẫu, cùng tập thể BTV, BCH Đảng bộ xã Chiềng Sinh nêu cao truyền thống đoàn kết, thống nhất, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

 

Tin, ảnh: Lường Phượng

Trung tâm VH - TT - TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây