Đại Tá Bùi Tiến An - Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS Tỉnh thăm chúc tết tại huyện Tuần Giáo

Thứ hai - 17/01/2022 14:58
Ngày 17/1, Đoàn công tác của Bộ CHQS tỉnh do Đại Tá Bùi Tiến An - Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS Tỉnh Điện Biên làm trưởng đoàn đã thăm, chúc tết Huyện ủy Tuần Giáo. Đón tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, cùng các đồng chí Thường trực Huyện ủy.
image001

Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, đồng chí Giàng A Dế - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã thông báo qua một số kết quả nổi bật trong việc thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, ANQP của huyện trong năm 2021.

Sau khi nghe lãnh đạo huyện Tuần Giáo báo cáo kết quả đạt được trong năm 2021, một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2022; công tác chuẩn bị đón Tết Nhâm Dần 2022, Đại Tá Bùi Tiến An đã đánh giá cao những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Tuần Giáo đạt được trong năm 2021, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn nhất là đại dịch Covid-19 đã tác động đến nhiều mặt đến đời sống xã hội của nhân dân trên địa bàn huyện, nhưng quân và dân huyện Tuần Giáo đã nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nhiều chỉ tiêu về kinh tế xã hội đã đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra.

Đồng thời, đồng chí mong rằng cấp ủy chính quyền huyện Tuần Giáo sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid-19,  tiếp tục phát huy đã đạt được thực hiện tốt công tác phát triển kinh tế xã hội, bảo đảm an ninh trật tự, bảo đảm cho người dân vui Xuân, đón Tết Nhâm Dần đầm ấm, vui tươi và an toàn.

Đếm thăm chúc tết động viên cán bộ chiến sỹ Ban CHQS huyện Tuần Giáo.

Đón tiếp và làm việc với đoàn về phía Ban CHQS huyện có Thượng tá Nguyễn Văn Sơn -  Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện cùng toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị. Tại đây đồng chí Nguyễn Văn Sơn đã báo cáo nhanh với đoàn công tác của Bộ CHQS Tỉnh về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ trong năm 2022.

Sau khi nghe báo cáo Đại Tá Bùi Tiến An - Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS Tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị trong thời gian qua. Đặc biệt, các đơn vị đã duy trì nghiêm các chỉ lệnh, mệnh lệnh về công tác trực, sẵn sàng chiến đâu, thường xuyên nắm chắc tình hình địa bàn, quản lý và sử dụng đất quốc phòng theo đúng quy định, xây dựng các hạng mục công trình chiến đấu, công trình huấn luyện theo đúng tiến độ đạt được mục đích yêu cầu đề ra. Đơn vị đã thực hiện nghiêm túc các chỉ lệnh, mệnh lệnh của chỉ huy các cấp. Triển khai nghiêm túc các chỉ thị, kế hoạch trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết Nhâm Dần 2022.

Để thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới, Đại Tá Bùi Tiến An - Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS Tỉnh yêu cầu đơn vị cần tiếp tục chủ động nắm chắc tình hình, phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan, nắm chắc tình hình địa bàn, giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn hội, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho Nhân dân vui Xuân, đón Tết. Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, công tác chính sách hậu phương quân đội. Đảm bảo cho cán bộ, chiến sĩ đơn vị mình vui Tết, đón Xuân mới an toàn, tiết kiệm và đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19.

Trước thềm năm mới, Đại Tá Bùi Tiến An - Phó chỉ huy trưởng, Bộ CHQS Tỉnh cũng đã chúc các cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh, đảm bảo an ninh - chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra bất ngờ trong  mọi tình huống./.
 

image003
image005


 

Nguồn tin:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây