Đồng chí Lò Văn Cương PCT UBND huyện kiểm tra tại xã Mùn Chung

Thứ tư - 24/04/2019 07:46
Ngày 22/4, Đoàn công tác của UBND huyện Tuần Giáo do đồng chí Lò Văn Cương – PCT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến nắm bắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KTXH, đảm bảo QPAN; tình hình triển khai các chương trình giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; trên địa bàn xã Mùn Chung. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo một số phòng ban của huyện. Trước đó, đoàn công tác của huyện đã đi kiểm tra thực địa tại 1 số bản của xã Mùn Chung.
image001
image001

Tại buổi làm việc với lãnh đạo xã cùng các ban, đoàn thể và trưởng các thôn bản của  xã, đoàn công tác của huyện đã được lãnh đạo xã báo cáo tình hình phát triển KTXH, đảm bảo QPAN; tình hình triển khai các chương trình giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Mùn Chung. Theo đó, trong 4 tháng đầu năm 2019 KTXH, QPAN trên địa bàn xã đã đạt  được theo kế hoạch trên giao. Chương trình Giảm nghèo bền vững, nông thôn mới được xã triển khai đến tất cả các bản, trong 4 tháng đầu năm đã làm được tuyến đường bê tông cho 2 bản là Bản Bó Lếch và bản Chiềng Ban với tổng chiều dài là 600m. Trong công tác quản lý, bảo vệ, phát triển rừng và PCCCR từ đầu mùa khô đến nay xã không để xảy ra vụ cháy rừng nào.

Cũng tại buổi làm việc các đại biểu đã cùng thảo luận để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tồn tại, hạn chế, nguyên nhân để đề ra giải pháp tháo gỡ những khó khăn nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý của các ban, đoàn thể xã Mùn Chung.

Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Lò Văn Cương – PCT UBND huyện đề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện các chương trình dự án xây dựng NTM, thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn./.

Hình ảnh đồng chí Lò Văn Cương – PCT UBND huyện đến kiểm tra tại 1 số bản của xã Mùn Chung:
 

image003


image005

T/h: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây