Đồng chí Vũ Văn Đức CT UBND huyện kiểm tra tại xã Rạng Đông

Thứ sáu - 10/05/2019 09:29
Ngày 4/5, Đoàn công tác của UBND huyện Tuần Giáo do đồng chí Vũ Văn Đức CT UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến nắm bắt tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KTXH, đảm bảo QPAN; tình hình triển khai các chương trình giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; trên địa bàn xã Rạng Đông. Tham gia cùng đoàn có lãnh đạo một số phòng ban của huyện. Trước đó, đoàn công tác của huyện đã đi kiểm tra 1 số mô hình trồng cây ăn quả trên địa bàn xã.
Hình ảnh: Quang cảnh buổi làm việc
Hình ảnh: Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc với lãnh đạo xã cùng các ban, đoàn thể và trưởng các thôn bản của  xã, đoàn công tác của huyện đã được lãnh đạo xã báo cáo tình hình phát triển KTXH, đảm bảo QPAN; tình hình triển khai các chương trình giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã Rạng Đông. Theo đó, các đại biểu đã cùng thảo luận để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc tồn tại, hạn chế, nguyên nhân để đề ra giải pháp tháo gỡ những khó khăn nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả trong công tác chỉ đạo, điều hành, quản lý của các ban, đoàn thể xã Rạng Đông.
Phát biểu tại buổi làm việc đồng chí Vũ Văn Đức CT UBND huyệnđề nghị trong thời gian tới cấp ủy, chính quyền xã Rạng Đông cần tập trung chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác an ninh trật tự, giữ vững ổn định an ninh chính trị trên địa bàn, trong đó cần tập trung vào chương trình xây dựng NTM, phấn đấu đạt thêm nhiều tiêu chí trong thời gian tới./.

Hình ảnh đồng chí Vũ Văn Đức - Chủ tịch UBND huyện thăm mô hình trồng cây ăn quả tại xã Rạng Đông:
 

image003


 

image005

 

T/h: Lường Phượng

Đài TT - TH huyện Tuần Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây