Trường THPT Tuần Giáo tuyên truyền huấn luyện bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC

Thứ ba - 15/02/2022 16:54
Thực hiện kế hoạch số 01/KH-PC07 ngày 09/02/2022 của Phòng CS PCCC&CNCH về mở lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy năm 2022 và kế hoạch số 17/KH-THPTTG ngày 10/02/2022 của trường THPT TG về tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ PCCC. Sáng ngày 14/02 Phòng CS PCCC&CNCH và trường THPT Tuần Giáo phối hợp tổ chức buổi tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ PCCC cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trường THPT Tuần Giáo. Dự lớp tập huấn có đại diện phòng CS PCCC&CNCH Công an tỉnh Điện Biên, đại diện đội CS PCCC & CNCH Công an huyện Tuần Giáo, đại diện lãnh đạo trường và các em học sinh THPT Tuần Giáo.
a20
 

Buổi tuyên truyền có sự tham gia của 68 cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 1000 em học sinh của trường THPT, với mục đích phổ biến kiến thức pháp luật về PCCC&CNCH, các văn bản quy phạm pháp luật liên quan đến công tác PCCC&CNCH, trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và giúp Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh nắm được tính chất nguy hiểm cháy nổ trong công tác PCCC đối với giáo viên và các em học sinh, để từ đó đề ra các biện pháp, giải pháp phòng ngừa không để cháy, nổ xảy ra. Thượng úy - Nguyễn Thế Hoàn, Cán bộ phòng CS PCCC&CNCH Công an tỉnh Điện Biên cho biết:..

Ngay sau buổi tuyên truyền tại sân trường THPT Tuần Giáo, cán bộ giáo viên, nhân viên và các em học sinh  đã được hướng dẫn và trực tiếp thực hành sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy.

Qua buổi tuyên truyền tập huấn cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường THPT Tuần Giáo đã được trang bị kiến thức pháp luật PCCC, những kiến thức cơ bản trong công tác PCCC và CNCH. Cách xử lý các tình huống cháy đã được giả định. Thực hành các kỹ thuật cá nhân trong công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, thiết bị chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại trường./.
 

a10

Nguồn tin:

Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây