Tuần Giáo tổ chức bán đấu giá đất tại Khu đất Trường Xuân thị trấn

admin

admin

3 năm trước

1381 lượt xem
 Thêm vào Playlist Báo cáo

Chọn nội dung báo cáo

Không phát được
Nội dung không phù hợp
Nội dung vi phạm bản quyền
Lý do khác ( Kiểm duyệt lại Video)
Gửi báo cáo

        Sáng ngày 14/12/2017 Tổ chức Phát triển quĩ đất huyện Tuần Giáo và Trung tâm Dịch vụ bán đấu giá tài sản tỉnh Điện Biên tổ chức bán đấu giá đất tại Khu đất Trường Xuân thị trấn Tuần Giáo tỉnh Điện Biên.

       Khu đất có diện tích 293,26 mét vuông, có diện tích mặt tiền tiếp giáp quốc lộ 279, loại đất đấu giá thuộc loại đất ở Đô thị. Với mục đích sử dụng đất là: Xây dựng nhà ở  của hộ gia đình, cá nhân theo qui hoạch. Nhà nước có thu tiền sử dụng đất theo hình thức đấu giá quyền sử dụng đất có thời gian sử dụng lâu dài. Khu đất có 3 thửa mỗi thửa có diện tích trên dưới 100 mét vuông.  Vì đây là một khu đất nằm ngay trung tâm thị trấn thuộc loại khu đất vàng của Tuần Giáo lên khu đất đưa ra đấu thầu đợt này có tổng giá khởi điểm lên tới trên  5 tỷ 865 triệu đồng. Bình quân 1 mét vuông đất có giá 20 triệu đồng 1 mét vuông.

        Tham gia đấu giá có 229 hồ sơ đủ điều kiện và 82 khách hàng đến từ các địa phương trong tỉnh Điện Biên. Phiên đấu giá đã diễn ra trong không khí dân chủ, công khai minh bạch và đã thành công tốt đẹp. Khu đất đã thuộc về khách hàng: Nguyễn Thị Thoa ,là Người trả giá cao nhất qua  đấu giá từng thửa đất với tổng số tiền trên 8 tỷ 257 triệu đồng. Chênh lệch so với giá khởi điểm  trên 2 tỷ 392 triệu đồng. Có thể nói đây là phiên đấu giá đất thành công nhất ở Tuần Giáo từ trước tới nay/.

                          Đài Truyền Thanh và Truyền hình Tuần Giáo

Chưa có đánh giá nào

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Video mới hơn

Video cũ hơn

LIÊN KẾT WEBSITE
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây